Yếu tố cần và đủ để chơi xí ngầu Sicbo

Sicbo hay còn gọi là xí ngầu là một trò chơi lắc 3 viên xí ngầu từ thời Trung Hoa cổ. Nhưng nó không phải một trò chơi chỉ dựa vào yếu tố may mắn mà nó cần nhiều yếu tố cần và đủ để duy trì được trò chơi.

Yeu to can va du de choi xi ngau Sicbo

Yếu tố cần là gì?

Trong xí ngầu Sicbo thì yếu tố cần là bạn phải biết cách chơi, luật chơi từ cơ bản nhất. Không phải học chơi cho vui mà đã chơi thì phải nắm nó trong lòng bàn tay. Không làm không chơi thì thôi mà đã làm đã chơi thì phải đặt tâm huyết thực sự vào mà chơi cho ra trò ra trống.

Thực ra cách chơi và luật chơi thì nó quá đơn giản và dễ để nhớ rồi nhưng quan trọng là các cửa cược, nơi mà giúp bạn đẻ ra tiền và cũng là nơi lấy đi chính những đồng tiền của bạn.

Các cửa cược trong Sicbo khá khó để nắm bắt và khá khó để học được một cách nhanh chóng. Mỗi một cửa cượ bạn không được hời hợt xem cho có mà phải phân tích sao nó lại có tỉ lệ đổi thưởng như thế, xác suất nó ra như thế nào, tại sao lại có sự chênh lệch lớn giữa các cửa cược như thế.

Bạn vừa học vừa phải tự đặt ra câu hỏi để tìm ra câu trả lời chứ không phải hỏi xong bỏ đấy đâu nhé. Rồi sau đó bạn hãy đưa ra phương án đặt cược.

Đực biệt trong Sicbo xí ngầu có một luật chơi là không giới hạn số cửa cược trong mỗi ván cược, cho nên nhiều người sẽ bị hoa mắt vì danh lợi, vì tham lam mà cược 1 lúc vài ô liền. Như thế chẳng khác nào đem tiền đi cho cả, một ô cược đã phải suy nghĩ đắn đo và phân tích rồi nếu nhiều ô một lúc thì chắc chắn là đoán bừa rồi.

Cho nên yếu tố cần cho bạn chơi là luật chơi phải là cơ sở và nền móng cho mọi hành trình tiếp theo.

Yếu tố đủ là gì?

Ở trên chúng ta đã phân tích yếu tố cần rồi và bây giờ chúng ta cùng tìm ra yếu tố đủ để bạn duy trì cuộc chơi và chơi thật tốt.

Đủ vậy khi nào là đủ, khi bạn cảm thấy như thế này hay như thế kia là đủ thì nó là đủ. Bạn cần phải nhận thức chơi bao nhiêu ván là đủ, đi chơi một lần bao nhiêu vốn là đủ. Và kh chơi thì thắng bao nhiêu là đủ hay thua bao nhiêu là đủ?

Biết đủ để làm gì? Đương nhiên biết đủ để dừng lại rồi.

Theo thống kê của các chuyên gia cờ bạc thì cờ bạc không được chơi quá say và quá lâu, cho nên bạn chỉ được chơi khoảng 40 ván cược là đủ, vốn khoảng bao nhiêu thì tùy tiềm năng và năng lực kinh tế của mỗi người để chia đủ số tiền trong 40 ván cược khởi điểm từ mức cược tối thiểu là đủ.

Và theo những nhận định đó thì thắng gấp đôi số vốn là đủ hay thua thì khoảng 50% đến 80% số vốn là đủ.

Khi bạn đã nhận thức được thế nào là đủ bạn phải tự chủ mà dừng lại, nếu có thua thì thua keo này ta bày keo khác không được nổi nóng vô cớ, đem hết tiền vốn ra chơi, thậm chí say mê đem hết các nguồn lực kinh tế khác trong gia đình để chơi, đó là kết quả không khôn ngoan đâu.

Điều kiện cần và đủ để có những cuộc chơi xí ngầu Sicbo thật hoàn hảo thật quá dễ dàng. Chỉ cần bạn hiểu cái gì cần và khi nào là đủ bạn tự khắc sẽ kiếm ra tiền.