Xì tố và cách chơi đơn giản cần biết

Sự xuất hiện của xì tố trong các game bài trực tuyến tạo nên được sức hút rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm chủ và chiến thắng sân chơi này. Nếu bạn là một người yêu thích các sân chơi chiến thuật, bạn chắc chắn sẽ yêu thích xì tố online.

Xì tố và cách chơi đơn giản cần biết

Cách chơi bài xì tố cơ bản nhất

Ngoài xì tố, có thể bạn cũng đã biết đến tựa game này với cái tên như poker, luật chơi được ưa chuộng vì tính đơn giản nhưng rất thu hút và dễ kiếm lợi nhuận cao

Cụ thể, xì tố sẽ chơi trên bộ bài tây nhưng chỉ dùng các lá từ 8 đến A, mỗi ván đấu sẽ cho tối đa 6 người tham gia. Khi chơi xì tố, người chơi sẽ phải tham gia các vòng đặt cược, mỗi lần lật bài sẽ là một lần cược. Cụ thể, sau 2 lá bài đầu tiên và mỗi lần nhận thêm 1 lá bài ở 3 vòng thêm bài, người chơi phải tiến hành đặt cược. 

Một vòng cược sẽ gồm 4 lựa chọn đặt cược là tố, theo, tất tay và bỏ cược. nếu bạn chọn theo, bạn sẽ phải đặt 1 mức cược ngang bằng với những tay cược trước của bạn trong khi đặt tố là đặt mức cược lớn hơn các tay cược trước. Ngoài kiểu bỏ cược là từ bỏ ván đấu thì nếu bạn tất tay, bạn sẽ phải đặt toàn bộ số tiền bạn còn lại trong tài khoản vào ván đấu.

Cách để chiến thắng xì tố 

Muốn chiến thắng xì tố online, điều đầu tiên bạn cần làm đó là phải quan sát đối thủ đi trước. Những cách đánh mà họ thường dùng, họ thường áp dụng đặt tố trong trường hợp nào, theo cược trong trường hợp nào, … khi đó bạn sẽ hiểu được độ lớn bộ bài mà đối thủ có thể có. 

Người chơi còn cần đặc biệt chú ý trong việc kiểm soát nguồn vốn cá nhân, đây là điều mà rất ít người quan tâm và thực hiện tốt. Nếu bạn đặt cược quá  lớn trong 1 ván đấu, bạn có thể thua lỗ rất nhiều, người chơi cần phải đặt ra mức cược tối đa mà họ có thể sử dụng cho 1 ván đấu để có thể hạn chế được rủi ro và không bị ảnh hưởng tâm lý thi đấu .

Tâm lý thi đấu là điều mà rất nhiều người chơi không thể kiểm soát, người chơi khi chơi xì tố thường sẽ dễ bị áp lực, không thể tập trung phán đoán dẫn tới các lựa chọn sai lầm và đánh giá sai lầm về đối thủ. Sự tự tin và thoải mái sẽ giúp bạn rất nhiều khi thi đấu xì tố, bạn cần đặc biệt chú ý đến nó.

Một trong những cách đặt cược xì tố là rất nhiều người được khuyên dùng đó là đặt cược tố láo, hay được gọi là cược hù dọa. Người chơi sẽ đặt cược tốt ngay ở các lá bài đầu tiên khiến đối thủ hiểu sai về độ lớn của bộ bài và đưa ra các phán đoán sai lầm, tuy nhiên việc đăt tố từ sớm sẽ khiến bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro, nếu thử bạn sẽ mất rất nhiều tiền cược. Không chỉ là tố mà ngay cả việc bạn tất tay cũng cần đặc biệt cẩn trọng, rất nhiều người mất tiền vì không viết chơi tất tay đúng lúc.

Hi vọng rằng với các kinh nghiệm kể trên về xì tố, quá trình bạn chinh phục sân chơi này sẽ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.