Xé tứ quý để đạt kết quả có lợi trong sâm lốc

Việc sở hữu tứ quý là tình huống ít xảy ra trong quá trình người chơi thi đấu sâm lốc, dù có thể đạt được cơ hội ăn cược lớn với bộ bài này, đôi khi người chơi sẽ phải xé bộ tứ quý này mới có kết quả có lợi cho ván đấu. Do đó bạn sẽ cần cân nhắc 1 số tình huống phải xé tứ quý để đạt kết quả hiệu quả hơn.

Tứ Quý gắn với Sảnh trong sâm lốc

Nếu bộ tứ quý của bạn bị gắn vào bộ sảnh tốt, bạn cần cân nhắc việc bỏ tứ quý đi, nhất là khi đối thủ đã đánh được khá nhiều bài. Khi cần thiết, bạn có thể tách thành bộ sám, cùng với đó tạo thành một bộ sảnh đẹp. Người chơi nếu tách thành sám thì nên là một bộ sám cao, hạ sám trước và kéo theo đó là xả sảnh, bạn sẽ còn rất ít bài trong tình huống này. Nhiều nhất bạn chỉ có 4 lá bài, nếu còn 1 bộ đôi, 1 lá 2 và 1 lá lẻ thì sẽ là thế bài thắng cược hiệu quả.

Xe tu quy de dat ket qua co loi trong sam loc

Không chỉ là một sảnh, nếu tứ quý của bạn gắn với 2 sảnh, cụ thể như 2 sảnh trợ nhau thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc xé tứ quý. Người chơi theo đó sẽ có thể tạo thành 1 bộ đôi, 2 bộ sảnh, ít nhất đã có 8 lá được xếp bộ. Nếu 2 sảnh trợ nhau thì bạn có thể dùng để chặt đối thủ, và với lá đôi còn lại, cùng 2 lá thừa có thể tạo cho bạn một thế bài tốt.

Cắt thành 2 đôi tứ quý khi cần thiết

Người chơi phải xé tứ quý thành 2 đôi nếu ván đấu đó bạn không thể dụ đối thủ ra 2 và các đối thủ khác chỉ đánh đôi. Người chơi có thể có 2 đôi bé, cùng 1 bộ tứ quý lớn như tứ quý A, người chơi tách thành đôi A có thể trợ lực cho 2 đôi bé và nếu 2 lá còn lại là 2 và 1 lá lẻ thì sẽ rất hiệu quả.

Tứ quý nhỏ và có đối thủ giữ tứ quý lớn

Nếu bạn thấy có đối thủ đang có dấu hiệu mồi tứ quý, nhiều khả năng rằng họ có bộ tứ quý lớn. nếu bạn đang giữ tứ quý nhỏ, khi chặn 2 bạn cũng sẽ bị chặn chồng, điều này cũng không có tác dụng gì đối với bạn. Do đó, với các bộ tứ quý nhỏ như tứ quý 3 bạn phải cẩn trọng, tránh tình trạng bị đè và mất thêm tiền.

Nếu có thể, bạn nên đợi 1 người xả 2, nếu thấy có người chặt 2 rồi, bạn không thể chặn thì nên chấp nhận việc không được chặt 2 và đánh tứ quý từ sớm.

Bạn có thể tiếp tục mồi bài lẻ để có thêm 1 lá 2 khác, dĩ nhiên là trong tình huống còn 2 chưa ra. người chơi khi đó có thể đánh được bộ tứ quý của mình, nếu không hãy đánh đi tứ quý sớm hơn.

Người chơi nên có một tâm lý chơi bài thật sự ổn định và nên tỉnh táo, bạn hải đạt được mục tiêu về nhất chứ không phải chỉ cố gắng để có thể chặt được tứ quý.

Đây đều là những kinh nghiệm đánh sâm lốc hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để đạt được kết quả có lợi nhất cho trận đấu của bạn. hi vong bạn có thể tận dụng nó.