Vòng đấu turn and river trong poker trực tuyến

Ở mỗi vòng đấu trong ván đấu poker, người chơi sẽ phải lựa chọn các chiến thuật khác nhau, phù hợp với từng kiểu bài mà bạn đang sở hữu. Sang đến 2 vòng đấu cuối, những hand bài thường đã được xác định, hướng chơi của người chơi cũng đã được quyết định, nhưng bạn sẽ vẫn cần thêm một số bí quyết để thi đấu 2 vòng chơi này một cách hiệu quả.

Vong dau turn and river trong poker truc tuyen

Hiểu rõ về từng vòng đấu Poker

Sang đến 2 vòng đấu cuối, người chơi vẫn được lựa chọn các kiểu cược khác nhau dựa trên các lá bài mà họ sở hữu, ví dụ như fold, bet, raise, ….

Fold bài là hành động người chơi bỏ bài, chấp nhận thua cược và mất khoản đặt cược đã bỏ ra trước đó.

Bet là đặt cược, cụ thể là người chơi sẽ đặt cược 1 mức cược nhất định cho các vòng đấu này, mức cược cao nhất có thể xuất hiện là All-in, hay tất tay.

Raise hay còn gọi là Tố, đây là hành động người chơi đặt cược mức cược lớn hơn mức cược của người chơi phía trước, khoảng tố tùy thuộc vào kiểu bài mà người chơi đang có, cũng như chiến thuật cược mà người chơi áp dụng.

Call, hay theo, là hành động đặt cược mức cược ngang bằng với đối thủ đã cược trước đó.

Check, là hành động kiểm tra bài, khi không còn ai tố thêm thì ván đấu sẽ đến vòng kiểm tra và kết thúc ván đấu.

Những lưu ý của turn and river

Vòng turn, là vòng đấu thứ 3, lá bài thứ 4 sẽ được lật, đặt kế 3 lá bài trước đó và người chơi sẽ có thể kết hợp chúng với 2 lá bài đã sở hữu sẵn. Người chơi còn cược đến vòng 3 nghĩa là bạn đã xác định được kiểu bài và có sự chắc chắn về khả năng thắng của mình. Ở vòng đấu này, nếu bạn chỉ có một đôi lớn như K, A hay có một bộ sáp thì bạn cũng không thể chắc chắn được khả năng thắng cược của mình. Người chơi nếu có một bộ như thú thì tỷ lệ thắng là không lớn, cần chú ý quan sát kỹ càng hơn. Trong trường hợp đối thủ chỉ tố nhỏ hoặc theo bài, bạn lại sở hữu thú đôi A, đôi K thì nhiều khả năng bạn có thể thắng vì đây là bài lớn nhất, bạn có thể đặt cược mạnh tay hơn. 

Nếu khi lật đến lá bài thứ 4, có sám cô xuất hiện hoặc có thùng tạo với bài của bạn thành 1 thùng, bạn đang có bài lớn nhất, bạn có thể đạt được thắng lợi, do đó có thể cược mạnh.

Ở vòng river, lá bài cuối sẽ được lật, đây là vòng cược cuối, nếu bạn đã đặt cược đến cuối thì có thể tiếp tục theo cược, khiến đối thủ phải cân nhắc kỹ càng về bài của bạn. Ở vòng đấu này, một là bài lớn sẽ ngồi lại với nhau, hoặc là bài nhỏ sẽ đều còn ngồi lại. Ở bài cuối, nếu thấy không còn cơ hội cho bộ bài bạn cần thì hãy cố gắng bình tĩnh và dừng cược.

Bằng các kinh nghiệm kể trên, bạn có thể chọn được cách chơi phù hợp hơn cho 2 vòng cuối của game bài poker. Hai vòng đấu cuối sẽ quyết định đến kết quả sau cùng, còn theo đến 2 vòng này thì hi vọng bạn sẽ có cách chơi hợp lý và an toàn nhất.