Tướng Đường giữa và Hỗ Trợ mạnh nhưng ít được lựa chọn trong LMHT

Có những vị tướng thường xuyên xuất hiện trong rank, nhưng cũng có những vị tướng rất hiếm bao giờ có mặt trong đấu hạng. Thật sự không phải là cứ xuất hiện nhiều là mạnh và ít xuất hiện là vị tướng yếu. Đường giữa có rất nhiều vị tướng, vị trí hỗ trợ thì không nhiều bằng tuy nhiên lại có những vị tướng lại bị người chơi lãng quên mặc dù cũng sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc. Bài viết sau đây giúp bạn có thêm những chia sẻ về tướng đường giữ và hỗ trợ mạnh nhưng ít được thấy trong đấu rank nhé.

Tuong Duong giua va Ho Tro manh nhung it duoc lua chon trong LMHT

Table of Contents

Đường Giữa

Diana:

Là một lựa chọn thú vị cho những người yêu thích việc có thể khiến đối thủ bốc hơi trong tích tắc. Vị tướng có bộ chiêu thức tiếp cận cực kỳ mạnh mẽ trong khi chiêu cuối cho cô khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng.

Diana không thực sự có nhiều điểm yếu riêng biệt mà đòi hỏi nhiều hơn vào việc bạn cần xác định thời điểm lao vào giao tranh phù hợp bởi một khi đã lao vào giữa đội hình đối thủ, sẽ là rất khó để bạn có thể rút ra an toàn. Với tỷ lệ lựa chọn rất thấp trong những bản cập nhật gần đây, Diana không thực sự là một lựa chọn thường thấy ở khu vực đường này trong khi cô xứng đáng được lựa chọn nhiều hơn thế.

Galio:

Galio thực sự là một lựa chọn mạnh mẽ cho khu vực đường giữa, tỷ lệ thắng của vị tướng này luôn giữ ổn định tuy nhiên lại rất ít xuất hiện trong đấu rank. Galio không sở hữu cho mình khả năng dồn sát thương như những vị tướng pháp sư khác mà thiên về tạo tình huống và bảo trợ đồng đội.

Nhiệm vụ của Galio là có một giai đoạn đi đường ổn và sử dụng Chiêu Cuối mỗi khi cần thiết để bảo đảm mạng sống cho đồng đội của mình, Lá Chắn Durand là một chiêu thức khống chế mạnh mẽ và nếu sử dụng một cách chuẩn xác, bạn có thể bắt được chủ lực hay những vị tướng mắc lỗi vị trí để cùng đồng đội nhanh chóng hạ gục.

Hỗ Trợ

Karma:

Karma sở hữu bộ kỹ năng có thể gọi là hoàn hảo cho một vị tướng hỗ trợ. Cô có khả năng tạo khiên, tăng tốc độ di chuyển, cấu máu, làm chậm, trói chân đối thủ. Sức mạnh của cô không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời gian của trận đấu khi vào mỗi giai đoạn, cô có thể đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau.

Mặc dù có bộ kỹ năng không quá phức tạp để làm quen nhưng để có thể biết xem mình cần dùng kỹ năng nào vào thời điểm nào cũng đòi hỏi bạn cần chơi nhiều lần để thuần thục. Dù vậy, nếu đã làm chủ được vị tướng này, bạn sẽ có một lựa chọn mạnh mẽ để đối đầu với bất cứ đối thủ nào.

Braum:

Braum trong giai đoạn đi đường có nhiệm vụ là bảo kê xạ thủ với Tối Kiên Cường để đồng minh của bạn có thể farm một cách an toàn. Vị tướng này cũng sở hữu một lượng khống chế đáng kể với Nội Tại Đánh Ngất Ngư cùng Chiêu Cuối Băng Địa Chấn.

Mặc dù sở hữu cho mình bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ cho vị trí hỗ trợ, cũng giống như Karma, tỷ lệ lựa chọn của vị tướng này là khá thấp. Tuy nhiên, nếu đội bạn cần một vị tướng chống chịu, Braum sẽ là một lựa đáng để thử, đối thủ sẽ phải bất ngờ với khả năng làm choáng cũng như chống chịu của vị tướng này.