Tìm hiểu về cò quay Roulette như thế nào?

Cò quay Roulette là một trò chơi cá cược ăn tiền thật được xếp top đầu trong thể loại may rủi là có thật. Vậy sao người ta vẫn bị nó cuốn hút đó không chỉ là cách chơi đơn giản mà thực sự qua luật chơi người ta vẫn có thể nắm bắt một số mẹo chơi hay mà kích thích sự khám phá, tìm hiểu của con người.

Quá trình hình thành cùng phát triển

Cò quay Roulette có nguồn gốc từ Châu Âu cụ thể là nước Pháp, theo tiếng Pháp Roulette có nghĩa là vòng quay nhỏ. Sau đó nhờ sự hấp dẫn của nó mà được lan rộng sang tới Châu Mỹ và thậm chí người ta còn sáng tạo ra một bàn Roulette Châu Mỹ riêng nữa.

Qua các du học sinh cùng sự phát triển của mạng xã hội các nhà thiết kế game còn đưa nó vào cổng game cho mọi người khắp nơi kể cả những nơi không có sòng bài cũng có thể chơi trên mạng trực tuyến.

Roulette là một trò chơi đơn giản vô cùng nhiệm vụ của bạn chỉ cược rồi đổi thưởng thôi. Hơn nữa nó còn có một tỉ lệ đổi thưởng hấp dẫn nữa thì mấy ai chống lại được sức hút của nó sau một lần cược.

Tim hieu ve co quay Roulette nhu the nao?

Cửa cược an toàn nhất trong Roulette

Khi tiếp xúc với Roulette bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trên bàn cược của nó có tới 10 cửa cược với các tỉ lệ khác nhau. Nhưng trên thực tế nó chỉ được chia làm hai loại là cửa cược trong và cửa cược ngoài. 

Mà trong đó được nhắc đến là an toàn thì chỉ có 3 cửa cược ngoài là được chú tâm nhiều nhất. Vậy tại sao nó lại an toàn thì hãy cùng phân tích nhé.

Theo các chuyên gia thì ki đặt cược cửa cược nằm trong vùng an toàn nó phải có xác suất trên 40%, mà 3 cửa này đáp ứng cho bạn 50% cơ hội. Đó là cửa cược dỏ, đen; chẵn lẻ và nửa bàn. Chúng đều có tỉ lệ trả thưởng là 1: 1.

Đỏ đen ở đây không phải cược theo kiểu dựa theo vận đỏ đen mà dựa vào màu sắc của con số. Bạn có thể thấy trên bàn Roulette có 3 màu chỉ có duy nhất số 0 là màu xanh còn lại các số đều là màu đỏ và màu đen khung ngoài.

Còn cửa chẵn lẻ tức là các con số lẻ và chẵn theo tính chất số học, lưu ý là số 0 không phải số lẻ hay chẵn mà trên bàn Sicbo nó là một cá thể riêng biệt nhé.

Cược nửa bàn là trong 36 con số, thực tế có 37 số nhưng đã phân tích ở trên nó nằm riêng nhé. Thì 36 số được chia làm 2 nửa bạn có thể cược theo nửa nhỏ hay nửa lớn thì tùy theo tính toán của mình.

Cược mạo hiểm mà bạn nên thử

Thật ra không phải quá mạo hiểm mà nó chỉ mạo hiểm hơn 3 cách cược an toàn phía trên mà thôi. Đương nhiên nhiều lúc khi bắt được cầu bạn vẫn nên thử. Không chỉ để nâng cao cơ hội thắng cược mà còn đổi phương pháp chơi thay vì cứ chọn 3 cửa an toàn thì khá là nhàm chán đúng không?

Bạn nên thử cược 12 số, nó cũng khá hay mà tỉ lệ cũng là 1: 2 chỉ xét là hơi mạo hiểm chút thôi. Ở cửa cược này bạn cũng không quá phải áp lực chơi vui vui khi nhìn ra quy luật nào đó cũng không tồi, có thể điều khác biệt sẽ tạo nên sự đặc biệt thì sao.

Hoặc nếu bạn nhiều lúc không biết nên chọn số nào hay cách nào thì thử chơi cược số 0 cũng chẳng phải ý kiến tồi đâu. 

Khi tìm hiểu về trò chơi bạn nên tìm hiểu cho kĩ là điều không thừa. Với Roulette bạn không chỉ có thông tin mà còn có một chút cơ sở để dựa vào mà chơi còn hơn là dựa vào may rủi.