Tìm hiểu về bộ chiêu thức của vị tướng nữ mới cực kỳ mạnh Sinestrea trong Liên Quân

Sinestrea – Thủy Huyết Kiếm là một vị tướng vô cùng độc đáo với bộ kỹ năng chưa từng có tiền lệ trong Liên Quân. Điểm đặc biệt của Sinestrea từ đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, đổi máu với đối phương, cho đến việc tự kết liễu bản thân… Đây là một trong những vị tướng có sức mạnh cực kỳ đáng nể khiến bất kỳ vị tướng nào cũng phải e dè sợ hãi khi đối mặt. Cùng tìm hiểu chi tiết về chiêu thức của vị tướng này thông qua bài viết sau đây nhé!

Tim hieu ve bo chieu thuc cua vi tuong nu moi cuc ky manh Sinestrea trong Lien Quan

Nội tại: Hoa máu

Kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng Huyết tế. Khi sử dụng Huyết tế thì Sinestrea sẽ niệm chú tự kết liễu bản thân trong 3 giây, đồng thời gây sát thương vật lý và làm choáng 1 giây tất cả địch trong phạm vi.

Sau mỗi mạng hạ gục hoặc hỗ trợ đồng mình thì Sinestrea sẽ nhận được cho mình về điểm Hoa máu. Mỗi điểm Hoa máu sau khi bùng nổ Huyết tế sẽ giúp cô nàng này giảm được đến 7% thời gian hồi sinh. Thậm chí nếu cô gái này có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, Sinestrea sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và hồi lại tất cả chiêu thức của mình ngay lập tức.

Chiêu 1: Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định và rơi vào trạng thái ngủ đông. Nếu không di chuyển trong 2.5 giây ở trạng thái ngủ đông Sinesrea sẽ được tàng hình và nhìn thấy tất cả trong phạm vi nhất định, đặc biệt là có thể nhìn thấy kể cả trong bụi rậm lẫn tướng địch đang tàng hình.

Ở trạng thái ngủ đông giúp Sinestrea có thể lướt, tàng hình và có tầm nhìn của kẻ địch. Nếu sử dụng chiêu khi đang ở dạng cận chiến thì Sinestrea mỗi giây sẽ được hồi % máu đã mất đồng thời đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường lướt. Còn khi sử dụng chiêu thức khi đang ở dạng đánh xa Sinestrea tiêu hao máu mỗi giây đồng thời đánh dấu Huyết ấn đối với kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi.

Chiêu 2: Máu quỷ

Đánh thường cận chiến: Gây thêm 6% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút máu (giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân và gây sát thương vật lý đồng thời khiến mục tiêu bị dính Huyết ấn trong 10 giây.

Tái kích hoạt khi ở dạng đánh xa: Khiến tất cả Huyết ấn trên thân kẻ địch bị dính triệu hồi thành Huyết kiếm và kéo về bản thân. mỗi thanh Huyết kiếm sẽ gây sát thương và giúp bản thân hồi phục 8% máu đã mất.

Chiêu 3: Thay máu

Điểm đặc biệt của vị tướng này đó chính là dùng máu của bản thân để đổi lấy máu của đối thủ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máu bản thân càng ít còn đối thủ càng nhiều thì bản thân cô nàng sẽ càng có lợi. Tuy nhiên, nếu máu bản thân nhiều còn đối thủ ít sẽ trở thành sát thương gây thẳng vào máu của bản thân. Quá trình đổi máu sẽ diễn ra trong 0,5 giây và được miễn khống chế khi đổi máu.

Nội tại 1: Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng tốc chạy. Nội tại 2: Trong trạng thái tàng hình, phạm vi tung chiêu cuối sẽ được gia tăng.