Tìm hiểu chuyên sâu về xì tố Poker

Đây là bài viết tìm hiểu sâu về xì tố Poker mà mỗi người muốn đến với nó đều phải học hỏi và trải qua. Không trải qua những điều này những bài học lí thuyết này thì không thể ngồi chơi một cách thuận lợi được.

Tim hieu chuyen sau ve xi to Poker

Cách lựa chọn kiểu cược chuẩn

Để nói đến chơi xì tố Poker thì có 6 cách chọn người chơi phải coi nó như vật bất li thân vậy. Vì nó ảnh hưởng và mang lại toàn bộ hệ quả cho suốt quá trình chơi. Thắng hay thua cũng đều từ những sự chọn lựa này mà ra, ăn được nhiều tiền hay ít tiền cũng đều do nó mà ra luôn.

Cho nên sự lựa chọn của mỗi người chơi là rất quan trọng mà không thể chọn ẩu, chọn bừa mà phải chọn có phương pháp và có cách riêng.

Ngay từ vòng đầu thì không thể nào mà Bet và Raise ngay được, đó là một sai lầm khi vô tình bạn đang lộ bài cho đối thủ thấy hết luôn. Trên một bàn cược mà bị đối thủ bắt bài ngay từ những vòng chơi đầu tiên thì thôi khỏi phải chơi nữa nhé.

Và không thể nào chọn Check thì mà đối thủ đã Bet cả, Check chỉ có tác dụng trong vòng đầu tiên thôi chứ cứ Check 2, 3 lần thì bạn đang tự chui đầu vào rọ đó. Khi thực sự gặp đối thủ yếu có thể múa rìu qua mắt họ thì mới có thể chọn một cách cẩu thả chứ không thể chọn kiểu đó với những người chơi lâu được.

Hay khi Call mà để dụ đối thủ theo mình để có thể ăn Pot nhiều hơn tại những vòng sau thì đó cũng là một nghệ thuật. Khuôn mặt biểu cảm bình tĩnh, có suy nghĩ nhưng không được lâu cũng không được nhanh quá thì sang vòng 3 và vòng 4 sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Hay khi muốn All in thì phải lựa thời cơ thật chắc, nếu hand bài trụng bình đang chơi liều thì hãy all in ngay vòng hai thì cơ hội hưởng Pot sẽ thuận lợi hơn, đừng có mạo hiểm chơi tới cuối lúc đó đối thủ đã gần hoàn thiện sảnh mất rồi.

Và thực sự có hand bài đẹp thật thì nên All in ở vàng River sẽ rất thuận lợi để có một Pot no đủ nhé.

Cách tạo sảnh vòng Showdown

Không thể nào ngồi chơi mà ngay cả cách tạo sảnh để thắng thua theo cấp bậc cũng không nhận biết được là không thể chơi nổi. Làm sao để biết mà chơi mà đọi bài hay suy đoán bài có thể là mạnh hay yếu khi không biết thứ tự tạo sảnh cho được.

Cách tạo sảnh trong xì tố Poker có thứ tự từ lớn xuống nhỏ như sau: Sảnh Rồng hay còn gọi là sảnh Hoàng Gia, tiếp theo là Thùng phá sảnh, tiếp nữa là tứ quý rồi cù lũ, thứ năm là thùng, sáu là sảnh, bảy là bộ ba, tám là bộ đôi, chín là đôi và mười là mậu thầu.

Đây là 10 cách ghép sảnh buộc phải nắm thì mới có thể so bài mình rồi dự đoán khảo ngoài bài đối thủ để so sánh chênh lệch mà chơi tiếp hay dừng lại hay là sảnh của mình có thể lừa hay dụ được đối thủ hay không. Học không có gì là thừa bởi chính nó lại là một luật chơi cơ bản nhất.

Đây là hai vấn đề rất quan trọng cần phải giải quyết để nằm trong chính khối óc của người chơi. Nếu hai vấn đề này không nắm chắc thì mọi mẹo chơi đều trở nên vô hiệu hóa đó nhé.