Thể hiện sự văn minh của mình qua Poker

Mọi hoàn cảnh trong cuộc sống đều đòi hỏi có những phép tắc xử sự tối thiểu để có thể giữ gìn mối quan hệ cũng như những vấn đề quan trọng đối với xã hội. Trong game Poker cũng vậy, có những lưu ý mà người chơi cần cố gắng nhận thức để được sự tôn trọng từ những người chơi khác trên sòng

Đừng để lộ bài với người chơi khác

Ngay cả khi bạn đang ngồi bên cạnh người bạn đã bỏ bài, bạn cũng đừng bao giờ để lộ cách nắm bài của mình vì họ có thể vô tình làm mất sức mạnh của những lá bài của bạn hoặc cố gắng đưa ra một lời khuyên. 

Tương tự như vậy, bạn đừng bao giờ cố gắng đưa ra lời khuyên hoặc yêu cầu nó. Điều này là trái với các quy tắc poker chính thức. Chơi từng tay của bạn và không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Nếu bạn không tuân theo quy tắc này, bạn có thể bị buộc phải gấp hoặc thậm chí bị phạt, vì vậy hãy cố gắng tránh nó.

 The hien su van minh cua minh qua Poker

Luôn biết tôn trọng người chơi khác

Mặc dù bạn không phải tìm kiếm những người bạn mới khi chơi poker, nhưng lịch sự là một chiến thắng dễ dàng.Vì bạn có khả năng dành ít nhất vài giờ với những người chơi giống nhau trong môi trường trực tiếp, nên việc có một khoảng thời gian vui vẻ và khiến mọi người chào đón là phép lịch sự thông thường.

Trên hết, một thực tế đã được chứng minh là người chơi có xu hướng dễ dãi hơn với người họ thích, vì vậy bạn thậm chí có thể trích ra giá trị tiền tệ chỉ đơn giản là lịch sự và trò chuyện với đối thủ của mình.

Đối xử tôn trọng với người chơi mới cũng rất quan trọng. Ngay cả khi họ phạm sai lầm, hành động ngang ngược hoặc đưa thẻ ra khi không nên, rất có thể họ không cố ý làm điều đó. 

Nếu bạn thấy bất kỳ sự hiểu lầm nào, hãy giải thích các quy tắc và làm cho họ cảm thấy đúng chỗ. Nếu bạn gây khó dễ cho người chơi mới, họ có thể không bao giờ quay lại và bạn không muốn tham gia các trò chơi mà không có người chơi mới nào đến. 

Ngay cả khi đối thủ của bạn không phải là người mới, bạn cũng không nên mắng mỏ hoặc hành động không đúng mực cho dù họ có làm gì đi nữa. Mọi người đều biết một số lời mắng mỏ tốt mà Phil Helmuth hoặc Tony G đã ném ra trong nhiều năm, nhưng bạn có nghĩ nó có tác dụng gì không?

Đặt những con chip giá trị cao lên trước

Việc giấu các chip có giá trị cao đằng sau chồng chip thấp hơn được coi là hành vi phi đạo đức. Nó có thể dễ dàng đánh lừa những người chơi khác và tạo ra một môi trường khó chịu để chơi, vì vậy bạn nên cố gắng tránh nó.

Ngoài ra, bạn không nên dùng tay che chồng chip của mình hoặc chặn nó bằng bất kỳ cách nào khác. Luôn hiển thị nó để những người chơi khác có thể đưa ra các quyết định có căn cứ.Tuy nhiên, nếu chồng của bạn hiển thị rõ ràng và ai đó hỏi bạn có bao nhiêu chip, bạn không cần phải trả lời.