Sự thật về Poker trực tuyến cho tân thủ là gì?

Tất nhiên, không ai thích mất mát, và điều đó gây đau đớn, đặc biệt đáng thất vọng khi thua một số kẻ ngốc vì di chuyển. Nhưng hãy nhớ rằng poker trực tuyến cũng giống như là một cuộc thi marathon. Bạn không có ngày và tuần chơi trước mắt, mà là cả năm. Và nếu bạn tự thân vận động, bạn chắc chắn sẽ trở thành người cười sau cùng.

su that ve poker truc tuyen cho tan thu la gi?

Người chơi sẽ sớm thua hết tiền vì bàn chơi xấu

Bạn có nhớ trò chơi trẻ con khi bạn phải đi vòng quanh ghế, và khi nhạc dừng lại, bạn phải có thời gian để ngồi xuống? Người chơi không có thời gian giữ chỗ sẽ rời khỏi trò chơi. Nó giống như poker trực tuyến và ở đây bạn cần phải thường xuyên di chuyển và tìm kiếm những vị trí có lợi nhất để đạt được những khoản tiền như kỳ vọng của chính mình.

Nhiều người chơi bong88 chỉ cần ngồi xuống bàn đầu tiên mà họ bắt gặp và chơi ở đó cho đến cuối phiên. Nhưng những người chơi chiến thắng biết rằng đây không phải là chiến lược tốt nhất để thành công. Rốt cuộc, nếu không có những người chơi giải trí yếu tại bàn, thì trò chơi sẽ rất lãng phí thời gian, và thậm chí có thể kết thúc trong thảm đỏ.

Người chơi không là một người chơi khát máu

Đối với nhiều người chơi, học cách chơi mạnh mẽ là một thách thức khá lớn. Đối với hầu hết những người chơi poker trực tuyến, việc chơi thụ động, kiểm tra và kêu gọi dễ dàng hơn nhiều so với hành động như một kẻ xâm lược, đặt cược và nâng cao (đặc biệt nếu không có ván bài cao cấp).

Nhưng những người chơi poker trực tuyến chiến thắng biết rằng một phong cách chơi tích cực sẽ mang lại lợi nhuận. Có những tình huống bạn có thể chơi thụ động và sử dụng cách chơi chậm. Nhưng nói chung, tốt hơn là bạn nên chọn sự hung hăng, bởi vì những hand mạnh sẽ không đến quá thường xuyên, và chỉ một vài lần như vậy cùng sự chắc chắn thì số tiền có thể kiếm được chắc chắn sẽ là phần thưởng cực xứng đáng cho sự liều lĩnh ấy.

Mức cược quá kế hoạch đặt ra của người chơi

Có một sai lầm mà những người mới chơi rất hay mắc phải và rất nguy hiểm, đó là chơi ở giới hạn quá cao, cao hơn kỹ năng của người chơi. Một người chơi như vậy sẽ cảm thấy như anh ta đang chơi vì tiền chơi hoặc độc quyền. Nhưng đây là vấn đề, bạn không thể so sánh giới hạn ngoại tuyến và trực tuyến, mức độ kỹ năng của họ khác nhau đáng kể.

Đó là lý do tại sao người mới bắt đầu nên luôn bắt đầu với giới hạn thấp nhất có sẵn trực tuyến, đó là NL2. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng vượt qua những giới hạn này, hãy buộc bản thân chơi chúng trong vài tuần. Hãy chứng minh với bản thân rằng bạn có thể leo lên cao hơn, và chỉ sau đó mới đi tiếp. Trong poker trực tuyến, bạn không nên vội vàng, giới hạn tiền cược cao sẽ không đi đến đâu với bạn.

Trên thực tế, thế giới poker trực tuyến được thống trị bởi toán học và thống kê. Và poker trực tuyến không quan tâm đến ván bài nào bạn cho là bài mình yêu thích và bài nào bạn không thích. Trong poker trực tuyến, điều rất quan trọng là phải luôn tuân theo chiến lược đúng đắn và đưa ra quyết định có lợi nhất.

(Bong88link.com)