Sai lầm của người mới chơi Poker cần phải nhớ?

Những thắc mắc về người chơi Poker tầm trung sẽ đươc giải đáp trong bài viết dưới đây. Nếu là bạn là người chơi Poker ở tầm trung bạn không thể lướt qua bài viết này được. Có thể những sai lầm ở bạn mà bạn chưa nhận ra được những sai lầm đó là gì. Ở bài viết này sẽ bật mí những sai lầm đó và các biện pháp bạn nên áp dụng để giải quyết những sai lầm cản đường bạn đến với “bục” chuyên gia Poker siêu đỉnh.

Sai lam cua nguoi moi choi Poker can phai nho?

Bạn tỏ ra quá mức trong khả năng chơi

Các tay chơi tầm trung thường bị vướng phải một sai lầm đó là họ nghĩ họ là một chuyên gia trong lĩnh vực Poker. Vì cách họ nói, cách họ chơi đều mang tính nghệ thuật Poker. Hay nói cách khác là họ có những tác phong như một tay chơi siêu đỉnh. Và cứ như vậy, họ nghĩ họ đã quá đỉnh rồi. Sau đó, họ bắt đầu có những bước “dạy đời” cho những người mới chơi. Họ thực đang không biết rằng cái họ chạm tới chỉ là bề mặt của Poker mà thôi.

Họ cần có những sự hạn chế đánh giá mình. Họ cần sự nhận thức về khả năng của mình. Cuối cùng họ cần nhất là sự khiêm tốn. Mấu chốt này sẽ giúp họ thay đổi từ người chơi tầm trung thành người chơi giỏi. Vì họ biết phấn đấu để trở nên như vậy.

Quá coi trọng tầm ảnh hưởng của mình

Có thể nói tầm ảnh hưởng khi môt người chơi Poker tầm trung tự tạo nên thì họ giống như idol trong tầm ảnh hưởng đó. Vì vậy, họ tự tạo nên cái tôi trong cách hành xử. Cuối cùng, họ có những thái độ chẳng mấy tốt đẹp với bạn chơi cùng bàn. Cụ thể ở những tình huống họ bị thua thê thảm họ cũng nghĩ cách đổ lỗi cho đối thủ.

Bạn cần hạ mình xuống và có những nụ cười lịch sự trong cách hành xử với bạn chơi cùng bạn. Có thể bạn có tỷ lệ bàn thắng lớn nhưng không có nghĩa bạn thể hiện nó quá đà trước bàn cược. Hãy tỏ nó vào những kỹ năng trên bàn cược để khiến người khác thán phục về lối chơi của bạn.

Khi chơi Poker quá máy móc ở pre-flop

Người chơi Poker bị mắc một căn bệnh chơi quá cứng nhắc ở vòng pro-flop. Lối chơi mang tính dập khuân này khiến hạn chế đi khả năng sáng tạo và linh hoạt của một tay chơi tầm trung. Thậm trí họ áp dụng các thủ thuật quá máy móc. Họ nên hiểu rằng quy tắc thì chắc chắn bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt nhưng các thủ thuật trong Poker họ nên biến hóa để trở nên đa dạng hơn.

Hai tổn hại nghiệm trọng mà người chơi Poker tầm trung sẽ gặp phải nếu không sửa chữa sai lầm này đó là người chơi khác sẽ biết lối chơi của họ vì khả năng nó tạo nên một thói quen rồi và sai lầm này sẽ ngăn cản cơ hội tốt đẹp để họ có thể dành được chiến thắng trong tầm tay.

Bạn để thời gian lâu ở một hand khi chơi

Vì tư duy phải chơi chắc các hand vậy nên người chơi tầm trung rất dễ bị lộ nhược điểm là để thời gian làm lộ bài. Mặt khác, vì cái tôi quá lớn nên người chơi Poker tầm trung thường có thái độ khinh thường giá trị bài của người chơi khác. Do đó, họ cũng sẽ dễ dàng đuổi theo người chơi khác đến vòng cuối cùng trước khi họ đổ một số vốn rất lớn vào ván cược này và thua sạch.

Cân bằng thời gian cũng là một cách hữu hiệu để giải quyết sai lầm này. Có như vậy ở những bàn cược sau họ mới đánh giá được tổng quan ván bài họ đang có.

(BONG88LINK.COM)

Viết một bình luận