Những cách chơi Roulette để luôn giành được chiến thắng?

Khi tham gia vào tựa game Roulette ai cũng muốn giành được cho mình những chiến thắng. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số kĩ thuật chơi cơ bản để luôn giành được những chiến thắng trong tựa game này, bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào.

nhung cach choi roulette de luon gianh duoc chien thang?

Hiểu rõ luật chơi của Roulette

Tựa game này sẽ không sử dụng những bộ bài tây tiêu chuẩn nữa mà nó sẽ sử dụng một quả bóng mini cùng với bàn quay để cho những người chơi dự đoán được kết quả.

Luật chơi của tựa game Roulette cũng khá đơn giản và dễ hiểu dành cho người chơi. Sau đây là một số các quy định cơ bản mà bắt buộc cần phải ghi nhớ:

Thứ nhất là với bàn quay chuẩn hiện nay của tựa game này sẽ có tất cả 37 con số để cho người chơi www.bong88.com lựa chọn và đối với bàn quay kiểu Mỹ thì con số đó sẽ tăng lên thành 38.

Có rất nhiều bàn cược để cho các bạn có thể lựa chọn và mỗi bàn cược sẽ có những mệnh giá quy định khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ về cách cược của từng bàn chơi để tránh không mắc phải những sai lầm trong khi tham gia nhé.

Đối với hình thức cược trong thì các bạn sẽ lựa chọn nhưng ô số đang có trên bàn cược. Còn đối với cách cược ngoài sẽ là cược vào hàng ngang hay cột dọc, chẵn hoặc lẻ.

Không phải ô cược nào cũng đem lại cho các bạn phần thưởng như nhau mà nó còn phụ thuộc vào tỉ lệ giúp bạn giành được chiến thắng. Tỉ lệ thắng càng cao đồng nghĩa với việc tỉ lệ ăn cược sẽ càng thấp.

Về ô phần thưởng có giá trị cao nhất trong tựa game này có thể lên đến tỉ lệ là 1 ăn 35 và ô cửa thấp nhất sẽ có tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 1. Mỗi bàn cược sẽ đều có giới hạn về số tiền cược và hãy tham khảo trước khi tham gia nhé.

Kinh nghiệm cược trong Roulette

Như mình đã nói ở bên trên đó chính là bàn quay của Roulette sẽ có rất nhiều những ô cửa đặt cược khác nhau mà bạn có thể tham gia và sau đây là những bàn cược cơ bản mà bạn có thể lựa chọn để tham gia khi thi đấu:
Bàn cược đầu tiên đó chính là cược đơn hay còn gọi là cược vào 1 con số. Các bạn sẽ cược từ số 0 đến số 36 và tỉ lệ ăn thưởng dành cho bàn chơi này là 1 ăn 35.

Đối với bàn cược thứ 2 đó chính là cược 2 số và hình thức chơi cách cược này đó chính là đặt tiền vào vách ngăn giữa 2 con số và tỉ lệ ăn cược ở mức 1 ăn 17.

Cách cược tiếp theo đó là cược 4 số khi bạn phải cược trên góc nhau nhau giữa 4 con số và mức thưởng nhận về là 1 ăn 8. Đối với cược 2 hàng hay còn gọi là cược 6 số thì các bạn sẽ được lên 2 điểm giao nhau giữa 2 hàng cạnh nhau và mức cược giành được là 1 ăn 5.

Một số cách cược đem lại cho các bạn tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 1 có thể kể đến như cược đỏ đen, cược chẵn lẻ hoặc cược nửa bàn. Tuy phần thưởng hạn chế nhưng cơ hội bạn có được chiến thắng cho những ô cửa này là khá cao đấy nhé.

Tổng quát về kiến thức Roulette

Như vậy trong bài viết ngày hôm nay mình cũng đã giới thiệu xong cho các bạn những kiến thức cơ bản về tựa game này và chúc bạn có được nhiều may mắn khi tham gia.

(Bong88link.com)