Kinh nghiệm chơi Sâm lốc bịp hiệu quả

Có bao giờ bạn bạn cứ đâm đầu vào chơi Sâm lốc nhưng mãi vẫn không có một trận nào chiến thắng? Vâng đây không phải là trường hợp một mình bạn. Đã và đang có rất nhiều người mới bắt đầu tập tành chơi thì việc thua trận liên tục là một điều không quá bất ngờ. Hãy cùng điểm qua một vài bài kinh nghiệm chơi bịp từ các cao thủ tại 188bet nhé.

Kinh nghiem choi Sam loc bip hieu qua

Chơi bịp trong cách chia bài

Đã có rất nhiều tay chơi chuyên nghiệp sâm lốc quá quen thuộc với kỹ thuật chia bài gian lận. Thông thường họ sẽ vận dụng chiến thuật này bằng cách chia và sắp xếp bài thành hai phần riêng biệt. Phần đầu sẽ gồm những quân bài mày có đôi 9 và đôi 10 trên cùng. Phần thứ hai sẽ gồm những quân bài còn lại.

Khi các lá bài đã được sắp xếp và úp xuống trên bàn thì những người chia bài bịp sẽ phải ghi nhớ vị trí của những quân bài đẹp ở đâu. Sau đó người chơi chỉ cần ăn quan sát và tìm cách lấy được những quân bài đẹp đó. Bạn hãy thật cẩn trọng trong khi tiến hành cách cách thức này. Nên lưu ý nếu trong bàn chơi có những tay chơi cao thủ thì tuyệt đối bạn không nên áp dụng chiến thuật này.

Chiến thuật này thông thường người chơi sẽ phải đặt so le 2 vị trí 1 và 2. Đối với vị trí thứ nhất sẽ đặt bên tay trái và vị trí còn lại bên tay phải. Trong tình huống như thế này người chia bài sẽ phải linh hoạt và khéo léo sao cho quá trình chia bài chuyển ra thật tự nhiên mà không ai phát giác.

Trong quá trình chia bài bạn có thể sử dụng ngón tay phải để đẩy nhẹ những lá bài có giá trị lớn lên trên cùng của phần thứ nhất xuống dưới. Kiểu như trong trường hợp bạn đang có quân 10 cơ và đây cũng là lá bài của phần thứ nhất. Lúc này còn lá 10 rô và đôi 9 người chơi sẽ cần phải chia làm sao cho cho về tay bài của mình. Chú ý phải rút bất kỳ những quân bài nào nằm ở giữa và so le với phần còn lại bạn nhé.

Sự linh hoạt và và khéo léo luôn luôn được đề cao trong kỹ thuật chơi này. Việc nên quan sát những người chơi khác thật cẩn thận ăn vì nếu bị phát giác thì bạn sẽ nhận phải những hậu quả khó lường đấy.

Chơi quân sâm lốc giỏi

Nếu thực hiện được chính xác kỹ thuật chơi này người chơi sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Kỹ thuật chơi quây hoặc chơi nhóm thường được các tay chơi chuyên nghiệp áp dụng. Các hình thức Online tại nhà cái bong 88 hay Offline thì người chơi vẫn có thể áp dụng được chiến thuật này.

Đây là cách thức chơi mà những người chơi chuyên nghiệp trong sâm lốc sẽ liên kết lại với nhau. Họ đồng loạt đánh những quân bài qua sự thỏa thuận từ trước và đưa ra những tình thế bày hợp lý có thể qua mắt được đối thủ.

Đối với cách thức chia bài này thì rất khó có thể thất bại. Người chơi có thể áp dụng một cách dễ dàng và chiếm đoạt được số tiền thưởng lớn từ tay đối thủ. Cách người chơi cũng có thể dùng nhiều tài khoản mà mình đã tạo lập từ trước đã tạo thành một bàn chơi và đánh lừa đối thủ trong khi chơi online.

Trên đây làm một vài thủ thuật giúp bạn chơi bịp hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế những cách chơi bịp trên vì Khi dở những mánh khóe trong quá trình chơi nếu không chuyên nghiệp thì sẽ nhận lấy những rủi ro khó lường.