Hướng dẫn bí quyết ăn tiền từ bài Poker

Ai cũng cho rằng Poker là một môn bài khó, đến chơi chỉ để thử bản thân hoặc chơi hòa là tốt thì qua bài viết này người chơi sẽ bị hứng thú và thu hút bởi bài poker nhờ chiến thuật chơi ăn tiền này. Đừng chần trừ bỏ ra 10 phút tìm hiểu bạn sẽ bị bất ngờ đấy.

Không bao giờ cố suy đoán chính xác bài của đối thủ

Một trong những yếu tố để đánh giá người chơi Poker đó là sự nhận định của họ về đối thủ cùng chơi. Họ sẽ dành thời gian để quan sát nhận định bài của đối thủ qua cách theo bài, cược hay tố. Nhưng họ không bao giờ tốn thời gian để suy tính xem đối thủ đang giữ chính xác những lá bài tẩy nào mà họ chỉ ngầm đoán khoảng bài đối thủ có thể có mà thôi.

Nghĩ môt cách đơn giản thì họ luôn suy đoán tổng điểm bài đối thủ hay suy đoán các thế bài nào đối thủ có thể nắm, từ đó đưa ra các chiến thuật để phản công.

Thế nên đừng bao giờ ngồi nghĩ họ đang có gì mà chỉ cần nghĩ đơn giản cho dễ phán đoán để làm chủ bàn cược.

Hướng dẫn bí quyết ăn tiền từ bài Poker

 

Đừng chơi Poker theo một đường hay đi theo một lối mòn

Bài Poker là sự biến động hỗn loạn theo từng ván chứ không theo một quy tắc đường đi cụ thể nào. Đây là đặc tính chung của các trò cá cược chứ không chỉ riêng gì bài Poker. Vì thế bạn đừng bao giờ chơi Poker theo một đường nhất định, mà phải xoay bí quyết của mình thay đổi theo gương đa chiều.

Bạn sẽ bị đối thủ bắt bài ngay lập tức nếu cứ loay hoay với cách chơi mà không mở ra hướng đi mới mà lại cứ đi theo một lối mòn là bạn sẽ tự đưa mình là đường cùng.

Sử dụng một bí quyết có phương hướng cụ thể nhất quán

Đường đi đến thành công của một chuyên gia là họ sẽ luôn nhất quán quy tắc chơi của mình theo một bí quyết. Điều này không hề mâu thuẫn với bí quyết ở trên nhé.

Các cao thủ họ luôn biết cách áp dụng một bí quyết cho tất cả các ván cược rồi khi ván bài bị hỗn loạn họ sẽ biết cách khéo léo đưa biện pháp mới vào để kết hợp với nhau để thay đổi tình thế, mà không bị đứng lại giữa đường.

Bí quyết thay đổi cục diện bàn cược để làm bài phong phú

Các cao thủ Poker rất hay thay đổi bí quyết hay chiến lược của mình khi chơi nhưng không phải bởi họ thích mà thực có nguyên nhân mới khiến họ thay đổi thôi. 

Họ luôn biết cách tạo ra sự thay đổi cho bàn cược khi thấy đối thủ dang bị thụ động. Bởi khi thay đổi họ sẽ tạo nên lợi thế.

Bí quyết không đi theo bài khi thấy hand không khả quan

Thêm một bí quyết mà bạn đừng bao giờ bỏ qua đó là hãy bỏ theo bài khi thấy bất lợi nghiêng về phía mình. Đó có thể là bạn đang sở hữu đôi AA. Bạn hãy ngưng chơi khi hand bất lợi, mà đối thủ lại không ngừng công kích.

Không có gì là bất thường khi bạn rút lui để chờ ván sau chơi lại, đó là quyết định của người khôn ngoan.

Đừng bao giờ bị phân tâm hay chơi Poker theo cảm tính

Nếu bạn đang chơi Poker thì hãy chú tâm đến ván cược đừng bị phân tâm và dặc biệt không được bỏ quên bí quyết để chơi theo cảm tính. Poker không thể chơi cảm tính được bạn sẽ thua ngay đấy.

Bí quyết lựa chọn bàn chơi phù hợp với bản thân mình

Bạn hãy lưu ý luôn chọn một bàn chơi phù hợp với mình, đừng chơi với những người quá giỏi mà chơi với những người bằng hay kém hơn mình thôi nhé. Không có gì là ngại khi ra quyết định đó đâu.

Đây là những bí quyết được nhiều ngừi lựa chọn hàng đầu khi đến với Poker hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho mình.