Giải mã giấc mơ bắt được chim và chọn số

Chim là một loài động vật quen thuộc và được nhiều người quan tâm cũng như dành sự yêu thích lớn cho nó. Việc bắt các loài chim không phải là một vấn đè lạ, nó cũng có thể là hành động có thể xuất hiện trong giấc mơ. Khi nằm mơ thấy bắt chim, có thể là điềm lành, nhưng đôi khi là điềm ác, tùy theo loài chim cũng như các tình huống của việc bắt chim trong giấc mơ của bạn.

giai ma giac mo bat duoc chim va chon so

Giải mã về giấc mơ khi thấy bắt chim

Chiêm bao thấy bắt chim là điềm báo cho các khó khăn mà sắp tới người mơ sẽ phải đối mặt. dù có thể sẽ rất khó khăn nhưng nếu có thể vượt qua bạn sẽ tự rút được cho bản thân không ít kinh nghiệm.

Con chim bắt được là chim non thì đây là một điềm báo tốt lành. Gia đình bạn trong thời gian tới có thể chào đón thành viên mới, là báo hỉ hoặc có thể là đường con cái thuận lợi.

Bạn mơ thấy bắt được cả một tổ chim thì đây là điềm báo tiền tài, bạn sẽ có thể gặp nhiều vận may và có thể sẽ phát tài lớn.

Nếu loài chim bắ được là chim cú mèo, đây là điềm hung, bạn sẽ có thể phải đối mặt với những tai tiếng mà người khác đồn cho bạn. Nhưng nếu chim bắt được là chim bồ câu, đây lại là điềm báo may mắn về tình duyên, bạn có thể sẽ chọn được cho mình một nửa kia hoàn toàn thích hợp.

Chim bắt được là chim chào mào thì vấn đề hôn nhân khởi sắc nhưng là chim sáo là điềm báo hung cho gia đình, có thể là những tranh cãi vợ chồng, những mâu thuẫn không đáng có.

Nếu bắt được chim bìm bịp thì lại là giấc mơ liên quan đến các mối quan hệ bên ngoài, bạn sẽ bị chơi xấu sau những sai lầm mà bản thân gặp phải.

Loài chim mơ bắt được là chim phương hoàn thì lại là điềm may, bạn có thể sẽ có quý nhân phù trợ, phát triển mọi mặt từ công danh đến sự nghiệp.

Những con số cho các giấc mơ bắt chim

Nằm mơ bắt được chim thì hãy chọn ngay giữa các số 02, 32.

Chim bắt được là chim non, hãy đánh 22, 51, chim bắt được là chim cú, đánh 36, 76, chim bồ câu đánh 05, 26, chim chào màu đánh 20, 98,chim nhiều màu sắc đánh 34, 98, chim sáo đánh 18, 27, chim phượng hoàng đánh 19, 90, chim bìm bịp đánh 20, 73, là chim én thì đánh 37, 62, chim anh vũ đánh 47, 61, chim uyên ương đánh 28, 56, chim màu trắng đánh 31, 46.

Bạn bắt được cả tổ chim thì hãy chọn giữa 64, 97, chim bắt được đã chết thì đánh 23, 48, chim đang hót thì đánh 83, 86., chim trên cành đánh 18, 34.

Bạn mơ mình bắt được chim nhưng bị thương thì hãy đánh 41, 94, chim bắt được rất nhiều thì đánh 35, 71. Ngoài ra, nếu chim bay vào nhà và bạn bắt được thì hãy đánh 09, 39.

Đây đều là những con số liên quan đến giấc mơ bắt chim mà bạn có thể sử dụng để đánh lô đề. Giấc mơ này sẽ cho bạn cơ hội cực lớn và các điềm báo, dự báo cho bạn!