Điều bạn cần biết về Blind Betting trong Poker

Có các cược mù khác nhau trong trò chơi Poker, điều quan trọng đối với bất kỳ ai muốn nghiêm túc thực hiện trò chơi bài may rủi này phải biết về. Cược mù là điều bắt buộc trong nhiều các biến thể Poker, như một quy luật, không có ante. Điều này bao gồm Texas Hold’em nổi tiếng, bao gồm các trò chơi Poker phổ biến không kém khác là Omaha, Draw Poker và Badugi.

dieu ban can biet ve blind betting trong poker

Blind Betting ở trong bài Poker là gì?

Cược mù được trả bởi những người tham gia chuỗi ở hai vị trí bên trái của người chia bài hoặc nút. Hãy nhớ lại rằng đây là một vị trí preflop muộn, nằm ở bên phải của small blind và thực sự xác định thứ tự của họ.

Có hai loại cược mù trong Poker, đó là mù nhỏ (SB) và mù lớn (BB). Người chơi đầu tiên ở bên trái của nhà cái Poker trả tiền nhỏ, thường là một nửa của lớn. Nút di chuyển theo chiều kim đồng hồ xung quanh bàn Poker mỗi khi hoàn thành một ván bài Poker.

Do đó, mỗi người chơi bong 88 trong bàn cuối cùng sẽ phải trả tiền cược cả hai trong khi chơi Poker. Trong trường hợp chỉ có hai người chơi Poker tham gia trò chơi, thì một người trả BB và người kia – SB.

Poker Blind Betting được thiết kế để khuyến khích người chơi Poker tham gia và đặt cược. Điều này buộc người chơi trong các sòng bạc và các trang web poker trực tuyến phải có một phần tiền mặt trong trò chơi ngay từ đầu ván bài Poker. Nếu không, sẽ không có sự khuyến khích tài chính cho người chơi để thu thập thêm chip preflop.

Trong một trò chơi hoặc giải đấu Poker, tổng số điểm mù được tăng lên theo định kỳ để bù đắp cho số lượng ngăn xếp của người chơi Poker tăng lên. Bằng cách kiểm soát kích thước của big blind hoặc khoảng thời gian giữa các lần tăng, bạn có thể kiểm soát thời lượng và đặt cược trong Poker.

Trong bất kỳ hình thức chơi Poker trực tuyến nào, người chơi Poker phải đặt cược bắt buộc. Và thường một cách mù quáng, tức là không nhìn thấy các thẻ Poker bỏ túi. Cược Blind Poker được đặt vào pot theo các quy tắc khác nhau, khác nhau giữa các bàn, giải đấu Poker này sang giải đấu Poker khác.

Cách thức hoạt động của Blind Betting

Nếu bạn định chơi Poker trực tuyến, có một quy tắc quan trọng về việc các lá bài bịp được đưa ra lần lượt. Nó áp dụng cho người chơi tham gia trò chơi tại bàn Poker mà giao dịch đã diễn ra. Nếu bạn đang ở trong một bảng như vậy, thì bạn sẽ được cung cấp một sự lựa chọn trong hai giải pháp.

Vì vậy, người ta sẽ đưa Người mù ra khỏi lượt chơi, trong trường hợp này, bạn sẽ tham gia trò chơi Poker ngay khi bản phân phối mới bắt đầu. Tùy chọn thứ hai sẽ là xếp hàng chờ đợi, sau đó, bạn sẽ bỏ qua các ván bài Poker cho đến khi nghĩa vụ đặt cược mù đến lượt của bạn.

Khi chơi bất kỳ chiến lược Poker nào, bạn nên đưa ra quyết định thứ hai, vì trong trường hợp này, người chơi sẽ mất tiền trên các cược bắt buộc bổ sung, điều này sẽ ảnh hưởng đến Winrate, tức là hiệu suất.

Những mất mát khi chơi tại một bàn Poker là vô hình, tuy nhiên, nếu bạn chơi nhiều bàn cùng một lúc và thoát ra và thay đổi bàn trong quá trình này, thì tổn thất cho người chơi Poker có thể rất đáng kể. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu thường thiếu kiên nhẫn khi tham gia phân phối, đó là lý do tại sao họ thường chọn tùy chọn đầu tiên trong Poker.

(Bong88link.com)