Chia sẻ về cách chơi tướng Sát Thủ và Pháp Sư trong Mobile Legends Bang Bang

Mobile Legends Bang Bang hẳn không còn là một tựa game mới. Trò chơi này nhanh chóng tạo được một sự chú ý đặc biệt bởi cách chơi thú vị, cùng với đó là những vị tướng, kỹ năng mà bạn phải thuần thục. Ngoài ra đó còn là các chế độ chơi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều người. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn về cách chơi tướng Sát thủ và Pháp sư, cùng theo dõi để bổ sung thông tin chuẩn xác nhất cho mình nhé!

Chia se ve cach choi tuong Sat Thu va Phap Su trong Mobile Legends Bang Bang

Hướng dẫn cách chơi tướng Pháp Sư

Pháp sư là những vị tướng gây ra sát thương bằng phép thuật. Sát thương của các vị tướng Pháp Sư hầu hết đều gây ra ở một phạm vị rất rộng, tầm xa và có khả năng khống chế tốt. Vì vậy, khi giao tranh, có thể 1 kỹ năng của Pháp Sư sẽ làm bất động, không chế cả đội hình của đối thủ hoặc chỉ với 1 combo có thể kết liễu được đối thủ, đặc biệt là những vị tướng máu giấy.

Gợi ý cách chơi hiệu quả:

Vị trí của Pháp Sự thường là đường giữa ( MID ) nếu là các tướng solo lane tốt và có thể thường xuyên đảo đường từ sớm thì có thể đi solo 1 mình ở vị trí đường trên. Tuy nhiên những vị tướng đó cần phải cơ động thì mới có thể solo 1- 1 ở đường trên tốt được.

Trong giao tranh chọn những mục tiêu yếu máu bên địch thường là xạ thủ hoặc sát thủ để dùng combo skill kết liễu nhanh.

Lối lên trang bị của Pháp sư thường chọn các trang bị tăng sát thương phép vs giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra có thể lên 1 – 2 trang bị giảm sát thương để tránh bốc hơi quá nhanh bởi Sát Thủ hay AD team địch.

Lưu ý vì Pháp sư thường có lượng máu rất giấy, nên luôn là mục tiêu của Sát Thủ của đội đối phương, vì vậy cần phải hết sức cẩn thận khi di chuyển. Trong những pha giao tranh tổng cần chọn vị trí thật tốt để không bị bắt vào. 

Hướng dẫn cách chơi tướng Sát Thủ

Tướng Sát Thủ (còn gọi là ASS – Assassin) phần lớn là những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng có thể dồn sát thương cực mạnh, hay còn gọi là shock sát thương. Sát thủ có thể nhanh chóng tiêu diệt một tướng khác, đặc biệt là những vị tướng có lượng máu giấy thấp như AD hay Pháp sư.

Với đặc tính của mình, hầu hết những vị tướng này thường có kỹ năng áp sát nhanh chóng và khả năng dồn sát thương dứt điểm trong tích tắc.

Gợi ý cách chơi hiệu quả:

Tại thời điểm đầu trận thì đa số sát thủ sẽ đi đường giữa để nhanh chóng dọn lính và quái rừng. Tốt nhất nên nhờ giúp đỡ vì quái rừng khá mạnh và khá bảnh. Sau đó là tiến hành đảo đường ngay để gây sức ép lên địch cũng như cùng đồng đội ăn Cua Tiền để tạo lợi thế.

Bởi vì cơ bản có lượng máu thấp nhưng sát thương cao, Sát thủ nên lựa chọn thời điểm phù hợp để ra vào giao tranh. Đặc biệt là thời điểm bên địch đã dồn sát thương cũng như kỹ năng khống chế vào tướng mở giao tranh. Lựa chọn mục tiêu gây sát thương chính vốn khá ít máu, và bỏ qua Tướng đỡ đòn của đối phương.

Các món trang bị thường được dùng: Hãy sử dụng những bảng trang bị được kiến nghị bởi nhà phát hành, hoặc những bảng trang bị của các cao thủ.