Cách thắng Xóc đĩa không phải ai cũng biết

Xóc đĩa không phải là một loại game chơi hên xui theo như nhiều người vẫn nghĩ. Lãi suất phần trăm giành được chiến thắng trong quá trình chơi game Xóc đĩa này phụ thuộc vào phần trăm tay nghề của bạn đến đâu. Hay nói cách khác nếu như bạn tự biết cách đề ra cho mình cái Chiến Thuật chơi tốt thì bạn sẽ là người giành chiến thắng tại nhà cái www.bong88.com Vậy hãy cùng nhau tham khảo các cách thắng xóc đĩa ngay sau đây bạn nhé.

Cach thang Xoc dia khong phai ai cung biet

Xác suất trong xóc đĩa là gì?

Trước khi tìm hiểu các chiến thuật chơi nâng cao thì người chơi cần phải phải tìm hiểu được các thuật ngữ trong loại game này. Cụ thể ở đây là người chơi cần phải hiểu xác suất trong xóc đĩa là gì ? Đây được cho là xác suất của tỉ lệ giữa mặt chẳn và mặt lẻ được xuất hiện trong ván chơi.

Theo đó tỷ lệ kết thúc trong xóc đĩa có thể xảy ra ra theo các con số 50-50. Tuy nhiên sẽ có nhiều trường hợp xảy ra ra trong khi xác định được xác suất của xóc đĩa. Vì sẽ có những trường hợp không hoàn toàn xuất hiện mặt chẵn hoặc lẻ.Việc tính được xác suất trong xóc đĩa được dự đoán kết quả từ 4 quân cờ khi được mở bát ra. Một ví dụ như  sẽ có 4 đỏ, 4 Trắng, 1 trắng ba đỏ, một đỏ 3 trắng và 2 trắng  hay hai đỏ

Hiểu được cách chơi tốt nhất

Đối với các chơi này không phải ai cũng có thể nắm bắt tốt ngay từ ban đầu. Nó phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật khi bạn mới vừa nhập môn quân bài này. Bạn hãy thử quan sát luật xóc trong quá trình chơi lành mạnh hay nhẹ và để từ đó có thể đề ra quyết định một cách sáng suốt hơn. Vì thực tiễn cho thấy rằng lực của tay xóc quyết định rất lớn đến thắng thua trong khi chơi.

Ví dụ nếu như ván trước đã có kết quả là số chẵn thắng và người xóc đến ba lần thì ở ván chơi hiện tại bạn hãy nhanh chóng đánh vào ô lẻ. Hay trường hợp ngược lại nếu như ván trước bên lẻ thắng thì ngay ván chơi hiện tại dealer sóc đến tận 4 lần thì ngay lúc này bạn hãy nhanh chóng đánh chẵn. Chắc chắn đối với chiến thuật này bạn sẽ nâng cao tỷ lệ thắng lên hơn 50%.

Tập trung đánh vào một loại cửa

Một trong những chiến thuật được truyền tay từ các tay cao thủ đó chính là hãy nên tập trung đánh vào một loại cửa. Người chơi có thể chọn đánh tài hoặc xỉu hoặc cách đánh khác đó chính là chẵn hoặc lẻ. Đối với chiến thuật chơi này có thể phần trăm giành được chiến thắng của bạn sẽ được nâng cao lên nếu như trong trường hợp bạn đang không biết lựa chọn vào cửa cược nào. Bạn đừng nên quá phân tâm bởi nhiều cửa cược trong cùng một lúc, vì khi ấy bạn sẽ không có sự cân nhắc kĩ càng. Và hầu hết những quyết định trong lúc này sẽ đều theo cảm tính.

Trên đây là một vài Chiến Thuật chơi giúp ích cho người chơi rất nhiều khi chơi tại fb88vn.com Nếu như bạn là một tay chơi chơi có sự đam mê đối với loại game Xóc Đĩa này thì đừng nên bỏ qua các chiến thuật trên bạn nhé. Một cái đầu lạnh, tâm lý tốt, chiến thuật chơi hợp lý sẽ giúp cho bạn chiến thắng được nhiều ván trong quá trình chơi.