Các phương pháp tối ưu hoá lợi nhuận cho thể loại trò chơi Poker

Poker vẫn được cho là một trò chơi đầy thú vị và hấp dẫn nhất mọi thời đại trên các thể loại sòng bạc khác nhau trên toàn thế giới. Mặc dù có rất nhiều người mong muốn tham gia nhưng thực sự họ chưa có nhiều kiến thức về bộ môn này. Vì vậy hãy cùng bài viết này xem qua điều nên hay không đối với game Poker.

Cac phuong phap toi uu hoa loi nhuan cho the loai tro choi Poker

Dành nhiều thời gian học mà không thực hành

Có thể dành nhiều thời gian cho việc học hơn là chơi và đó chỉ là một ý tưởng tồi tệ. Đọc sách và xem video hướng dẫn không bao giờ được thay thế trải nghiệm thực tế tại bàn.

Nếu một người định dạy chơi poker, sẽ bắt đầu bằng cách đưa cho họ một cuốn sách để đọc, nhưng khi họ đã đọc nó, thì nên bắt đầu chơi một số ván bài với con bằng chip giả để dạy người khác cách chơi thực sự hoạt động. Nếu không có trải nghiệm thực tế đó, họ sẽ không hiểu những gì mình sẽ đọc.

Mọi thứ bạn đọc nên thông báo cho trò chơi của bạn trên bàn. Nếu không có kinh nghiệm thực tế tại bàn, tất cả những gì đọc được trên thế giới là vô ích. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh, hãy tận dụng số lượng lớn các trang web nơi bạn hiện có thể chơi poker trực tuyến miễn phí với những người chơi khác.

Bạn sẽ thấy rằng cách chơi trò chơi khác nhau vì không có tiền trực tuyến. Mọi người chơi khác nhau khi họ chơi bằng tiền thật — ngay cả khi họ chỉ chơi vì đồng xu và / hoặc niken.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng các trò chơi miễn phí này để học là bạn có thể tìm ra thứ tự mà mọi thứ diễn ra trên bàn mà không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền thực tế nào khi bạn đang làm như vậy.

Nên chơi trong khoản vốn liếng của bạn

Quy mô tài khoản ngân hàng của bạn chỉ quan trọng nếu bạn là người chơi chiến thắng. Nếu bạn là một người chơi thua cuộc, cuối cùng bạn sẽ bị phá sản cho dù tài khoản ngân hàng của bạn lớn đến đâu.

Nhưng nếu bạn là người chơi chiến thắng, bạn vẫn có thể bị phá vỡ. Hãy tưởng tượng nếu bạn ngồi xuống bàn 25 đô la / 50 đô la, nhưng tất cả những gì bạn có là số tiền mua tối thiểu là 5000 đô la.

Bạn có thể dễ dàng trải qua một chuỗi thua lớn và vượt qua số tiền 5000 đô la đó ngay lập tức — đặc biệt nếu bạn đang chơi không có giới hạn, và với những khoản cược đó, có thể là thứ bạn sẽ chơi.

Ở một trò chơi giữ giới hạn, bạn phải có tổng số tiền là 300 cược lớn. Ví dụ: nếu bạn muốn chơi 4 đô la / 8 đô la và có xác suất phá vỡ tối thiểu trước khi lợi thế dài hạn của bạn được đặt ra, bạn nên có một khoản tiền ít nhất là 2400 đô la.

Ở trò chơi lưu giữ không giới hạn, bạn phải có số tiền gấp ít nhất 10 hoặc 20 lần số tiền mua vào. Đây chỉ là những hướng dẫn sơ bộ, nhưng điểm mấu chốt rất đơn giản. Bạn cần một tài khoản ngân hàng lớn hơn bạn có thể nghĩ nếu bạn muốn tránh bị phá vỡ. Ngay cả khi đó, không có gì đảm bảo.