Các chiêu thức đánh liêng giúp thành công nhanh chóng

Đánh Liêng không đơn giản chỉ là cần vận may và tiền, bạn sẽ luôn phải trang bị cho mình nhiều chiến thuật và kỹ năng mới có thể thi đấu liêng một cách tốt nhất. Để trở thành một tay chơi liêng giỏi, bạn sẽ cần những chiêu thức đánh Liêng để nhanh chóng thành công dưới đây.

Cac chieu thuc danh lieng giup thanh cong nhanh chong

Bản lĩnh khi thi đấu

Liêng là cuộc đua của tâm lý và kỹ năng, nếu bạn không đủ bản lĩnh, bạn chắc chắn không thể ganh đua với những người chơi khác. Người chơi sẽ luôn cần phải có một tâm lý vững vàng, không để bản thân rơi vào bẫy tâm lý của đối thủ, cũng cần phải học cách đánh lừa các người chơi khác. Sự tỉnh táo là yếu tố cực cần thiết trong bàn đấu Liêng, bạn cần phải biết đâu là cách chơi phù hợp cho các tình huống, lúc nào nên dừng lại, lúc nào nên tố bài, ….

Đánh giá đối thủ

Đây là bước không đơn giản trong thi đấu Liêng, bạn sẽ cần phải tích lũy rất nhiều thông tin từ nhiều ván đấu cũ, sau đó bạn tiến hành phân tích để đoán được phong cách và lối chơi đối thủ thường dùng.

Không giống như chơi trực tiếp, việc thi đấu Liêng online tại www.bong88.com sẽ chỉ có thể phán đoán thông qua các đối thủ ra bài. Bạn chỉ có thể dựa vào kết quả của các ván đấu, xem đối thủ thường tố với bao nhiêu điểm, tất tay hay dừng cược với bài nào để có thể đánh giá được họ. Thường người chơi liêng sẽ được xếp vào 4 kiểu người chơi, bao gồm chơi thoáng chủ động, chặt chủ động, thoáng bị động hoặc chặt bị động, bạn cũng nên xếp các đối thủ vào những nhóm này sau đó xây dựng cách đối phó.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, do đó bạn cần phải hết sức tập trung để tìm được cách đánh giá đối thủ đúng nhất. Yếu tố này sẽ cần bạn luyện tập khá nhiều mới đạt được  mục tiêu đề ra đó!

Tố láo khi nào hợp lý?

Việc tố láo là việc thường được dùng trong chơi Liêng và việc bạn chơi Liêng hiệu quả cũng sẽ cần Tố láo. Một bộ bài như thế nào có thể tố láo tốt? Thực tế, bài quá nhỏ thì bạn không nên chọn tố láo, những bài như 0 hay 1 điểm thì quá rủi ro, bạn không nhất thiết phải chọn tố láo. Ở các bài như 5,6 thì bạn có thể cân nhắc tố láo, nhưng cũng cần phải xem đối thủ thuộc dạng người như thế nào.

Với bài 5,6 điểm và đối thủ là người chơi kiểu thoáng chủ động, tức là tố với bất cứ kiểu bài nào, thì bạn có thể chọn tố láo. Nhưng nếu bài bạn 5,6 điểm, đối thủ là kiểu cược chơi chặt bị động, chỉ tố với bài đẹp, họ cũng đang tố thì bạn nên chọn cách dừng cược.

Người chơi nếu chọn tố láo thì còn cần lưu ý rằng nếu ở cửa thứ 2 mà người chơi vẫn chưa úp bài thì hãy dừng tố láo ngay vì đối thủ của bạn có thể chẳng hề bị lừa đâu.

3 chiến thuật này không phải những chiến thuật mới trong Liêng, nhưng dùng nó hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể cân bằng 3 chiến thuật để thi đấu Liêng có lời lớn nhé!