Bạn đã thua bài Liêng liên tục vì mắc phải những sai lầm này

Liêng là dạng bài lá có lối chơi đơn giản nhất và khả năng thu đợi lợi nhuận khi giành chiến thắng rất cao. Tuy nhiên, bạn lại hay rơi vào tình trạng thua cuộc liên tục bởi vì mắc phải những sai lầm này. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau tìm hiểu những sai lầm mà người chơi Liêng hay mắc phải.

Bạn quá tự tin và không đề cao đối thủ

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất mà người chơi Liêng hay mắc phải. Phần trăm giữa tỉ lệ giành chiến thắng và thua thậm tệ của bài Liêng là rất thấp. Vì vậy, khi đã ăn liên tục bạn lại có cảm giác chủ quan, tự tin và nghĩ rằng mình sẽ luôn may mắn nên đặt số tiền cược lớn.

Thay vì phải tập trung quan sát cách chơi của đối thủ để giữ đà chiến thắng thì bạn lại không chuẩn bị kỹ về chiến lược, nước chơi phù hợp.

Ban da thua bai Lieng lien tuc vi mac phai nhung sai lam nay

Bất bình tĩnh khi chơi game bài Liêng

Bài Liêng là một trong những dạng bài lá phụ thuộc nhiều vào mức độ hên xui may rủi, vì vậy mỗi người tham gia đều phải chuẩn bị tâm lý một cách vững vàng, luôn trong trạng thái thoải mái, đầu óc tỉnh táo để mỗi khi thắng sẽ không chủ quan, ngược lại khi thua sẽ có những cách xử lý tối thiểu khoản lỗ nhiều nhất có thể.

Chu kỳ của bài Liêng như thế nào?

Rất nhiều người tham gia chơi Liêng nhưng lại không tìm hiểu chu kỳ của Liêng. Chu kỳ Liêng được hiểu là chu kỳ của những lá bài. Bài Liêng thường được tham gia bởi số người chơi khá cao, trung bình từ 5 đến 6 người một trận thì khả năng xảy ra Liêng rất lớn và bài đẹp cũng được chia ra nhiều. Nắm chắc được chu kỳ Liêng, người chơi sẽ dễ dàng đặt cược và sử dụng lối chơi phù hợp.

Lựa chọn chiến lược không phù hợp

Những thủ thuật mà đa số những người chơi bài Liêng sử dụng được xem là có cơ hội chiến thắng cao là “thả câu”, “cáy”,… Một trong số những sai lầm mà người chơi ít chú ý đến là họ sử dụng những chiến lược này quá sớm.

Những người chơi lão luyện sẽ dễ dàng nhận định được nước chơi và đưa ra những đòn phản mà đối phương không thể gỡ gạc. Điều này càng ảnh hưởng đến tinh thần và giảm đi tỉ lệ  giành chiến thắng.

Chơi bài may rủi nhưng lại quá tham

Mỗi người tham gia đều có cho mình những bí quyết và kinh nghiệm riêng. Nhưng đối với những người mới chơi bài lại hay theo bài sâu và thường mắc bẫy vào những lại dụ dỗ của đối thủ để nâng cao tiền đặt cược. Trường hợp như vậy làm cho khả năng thua cuộc của người chơi càng đến nhanh chóng.

Đen nhưng vẫn ham chơi để gỡ gạc

Chơi bài Liêng lúc nào cũng có đen có đỏ. Khi đã thấy mình rơi vào dây bài đen đừng nên quá ham hố đặt cược nhiều để gỡ gạc lại. Trường hợp không may mắn nhất là bạn có thể bị thua trắng tiền. Những người mới chơi cần rèn luyện kỹ năng giữ vững tâm lý, không nên hấp tấp khi thua nhiều ván liên tục, và rút ra những chiến thuật chơi sao cho phù hợp.