5 lựa chọn súng hàng đầu tại Call of Duty Mobile

Nếu là một tay súng của Call of Duty Mobile, bạn chắc chắn sẽ phải nắm rõ về từng loại súng được cung cấp tại sân chơi này. Để nói về các loại súng tại đây, bạn đã biết đâu là 5 loại nhận được đánh giá cao nhất chưa. Nếu chưa, hãy thử tìm hiểu về chúng.

5 lua chon sung hang dau tai Call of Duty Mobile

Thông tin game Call of Duty Mobile 

Call of Duty Mobile mới chỉ được phát hành không lâu, là một trong những phiên bản thành công nhất với doanh thu cũng như lượng tải về rất lớn. Người chơi tại Call of Duty có thể trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau, có thể đấu các trận đấu kinh điển, có thể tham gia các trận đấu xếp hạng và cả chế độ Battle Royale cho tối đa 100 người.

Call of Duty cung cấp súng, dao, vật ném, đảm bảo phù hợp phong cách của từng người chơi và có thể giúp người chơi có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Dù vậy, đâu là 5 khẩu sung tốt nhất tại sân chơi này?

5 khẩu súng được đánh giá cao nhất?

Với một khẩu súng, để đánh giá về chúng, bạn cần dựa trên độ sát thương, tốc độ bắn, tầm bắn, bên cạnh đó là độ giật, tính linh hoạt, cũng như độ chính xác. Với các yếu tố này, AK-47, AK-117, UL736, DL Q33 và KN-44 là 5 khẩu được đánh giá cao nhất

Về AK-47: được coi như khẩu súng huyền thoại, AK 47 là một khẩu súng phổ biến với lực sát thương cơ bản 70 với tấm bắn 60. Trong trường hợp có đầy đủ phụ kiện đính kèm, AK-47 còn có thể trở thành một khẩu súng khủng với khả năng cơ động, tốc độ bắn và tốc độ giật tối thiểu được tăng cường. Với AK-47, nười chơi có thể hạ gục kẻ thù trong nháy mắt nếu biết cách xử lý thích hợp.

Về AK-117: AK117 được coi là phiên bảng nâng cấp của AK-47, do đó về cơ bản chúng có tốc độ bắn cũng như độ chính xác tăng hơn khá nhiều. AK117 có hiệu suất tổng thể khá, các chỉ số cân bằng, là khẩu súng được đánh giá cao nhất tại Call of Duty Movile Battle Royale. Người chơi nếu có thể trang bị các phụ kiện đính kèm một cách phù hợp sẽ có thể sở hữu một con quái vật của Súng trường tấn công.

Về UL736: đây là Súng máy hạng nhẹ, người chơi phải đạt cập 115 mới có thể mở khóa vũ khí. Đây là một trong những LMG vĩ đại của sân chơi này với độ sát thương cao, độ chính xác cao và tốc độ nhanh. UL736 hoàn toàn tự độ, thực hiện tốt trong các chiến đầu tầm trung cũng như tầm xa. Hơn hết các game thủ đều đặc biệt yêu thích, còn có thêm hàng tấn skin với những đặc quyền khác nhau để tăng sức mạnh được phát hành.

Về DL Q33: đây là một khẩu súng dễ tiếp cận khi bạn có thể có được ngay từ cấp 1. Dù là một khẩu súng tiêu biểu nhưng DL Q33 vẫn có rất nhiều tính năng của một vũ khí mạnh. Chúng là súng bắn tỉa được đánh giá cao nhất CoD với sát thương cơ bản lên tới 90, cùng với đó là 60 điểm chính xác, có thể bắn tỉa tầm xa cực hiệu quả

Cuối cùng KN-44 là khẩu súng trường tấn công, muốn sở hữu bạn sẽ cần tham gia các Sự kiện, nhưng nếu có bạn sẽ thật sự hài lòng về nó. KN-44 có chỉ số tương tự như AK-47 nhưng cũng có thêm lợi thế về sát thương cũng như độ chính xác. Kết hợp với tốc độ bắn nhanh, người chơi có thể hạ gục kẻ thù nhanh đến mức mà có thể đối thủ còn chẳng biết thứ gì đã tấn công họ.

Bạn đã nắm được 5 lựa chọn hàng đầu tại Call of Duty Mobile rồi chứ? Hi vọng bạn sẽ có thể sử dụng các khẩu súng này và tận dụng chúng hiệu quả nhất