3 cách làm để “bắt bài” đối thủ cực hay khi chơi tiến lên

Việc bắt bài đối thủ là điều mà không phải ai cũng làm được, nhất là đối với tiến lên hay bất kỳ trò chơi online nào khác. Nếu như bạn không có đủ kinh nghiệm chơi và những kiến thức vững vàng cho cuộc chơi thì khả năng bị đối thủ bắt bài ngược lại là rất lớn. Nếu nắm được bí quyết bắt bài đối thủ bạn cần phải có những tuyệt chiêu hay ho để không làm đối thủ nghi ngờ về những hành động của bạn. Dưới đây là những cách để giúp bạn bắt bài đối thủ nhanh, gọn, chất lượng nhất tại nhà cái ibet88.

3 cach lam de “bat bai” doi thu cuc hay khi choi tien len

Biết cách phân loại từng đối thủ

Mỗi đối thủ có những tính cách và phương pháp chơi khác nhau. Nó thể hiện những ưu điểm và nhược điểm của mỗi người trong cách họ chơi như thế nào? Mục đích của việc phân loại chính là để xác định rõ những người chơi đang thuộc cấp độ nào để bạn có thể đưa ra chiến lược đề phòng chuẩn xác nhất. Đầu tiên cần có một trình tự làm việc bài bản và có kỹ thuật phán đoán chính xác.

Nhưu chúng tôi đã nói bạn muốn phân loại đối thủ chuẩn xác thì yếu tố không thể thiếu là kinh nghiệm và kiến thức là tiêu chí nền tảng nhất. Nhìn chung những người chơi game tiến lên đều có có 3 dạng chính là người chơi dạng liều lĩnh, dạng linh hoạt và dạng khó đoán. Tất nhiên là bạn cũng không nên để cho người khác đoán biết được bạn là kiểu người chơi nào. Quan sát đến những chi tiết nhỏ nhất, từ cách nói, cách hành động và cách phát triển bài của họ để phán đoán tốt hơn.

Phân tích lối chơi của đối thủ

Phân tích đối thủ dĩ nhiên phảo phân tích kèm theo đó chính là phân tích lối chơi của đối thủ như thế nào? Mạnh hay yếu, chơi cơ bản hay đẳng cấp nâng cao hơn, để phán đoán cho chắc chắn nhất. Đầu tiên là toàn tâm toàn ý để quan sát, quan trọng nhất là kiên trì để chú ý từng nhất cử nhất động của mỗi người chơi. Ví dụ như kiểu người chơi theo kiểu chơ liều lĩnh thì bạn cũng nên tập trung vào quan sát cách hành động của họ.

Tức là căn cứ vào việc phán đoán đối thủ là loại người chơi nào thì bạn phân loại kiểu hành động của họ. Những người chơi lều lĩnh thường chơi rất nhanh nhẹn và hổ báo để đánh nhanh thắng nhanh thì càng tốt. Tốt nhất nhìn từ 5 đến 10 ván chơi để phán đoán xem họ thuộc kiểu hành động nào mới quan trọng. Nếu như nắm bắt kiểu đánh của đối thủ bạn sẽ có thể giành được cơ hội chiến thắng tốt nhất.

Chọn cách chơi tung hỏa mù 

Nói cách khác khi bạn phân tích đối thủ tức là bạn đang dò tìm để bắt bài đối thủ tốt hơn. Những người chơi không biết cách bắt bài hay nắm tẩy của đối phương sẽ khiến bạn dễ bị họ lật bài ngược lại. Hay nói cách khác, chính là bạn không lật họ thì họ sẽ lật lại bạn mà bạn không hay biết. Đây không phải là chiêu trò bẩn mà là một trong những chiến thuật quan trọng và cần thiết nhất.

Bên cạnh đó, là tung hỏa mù để có thể giúp bạn thân ẩn đi những kiểu chơi của bản thân để người chơi không biết được bạn là kiểu người chơi nào. Chiến thuật che lối mù là một phương pháp khá linh hoạt nhưng cũng cần nhiều kỹ năng hơn để đối thủ không đoán biết được bạn thuộc dạng người chơi nào mà có chiến lược phòng thủ đúng nhất.

Bạn có thể phối hợp nhiều phương pháp khác nhau để tung hỏa mù từ cách đánh đến cách dằn bài khiến người chơi hoang mang lật ngược tình thế. Mong là những cách chơi này hữu ích đối với bạn.